ดูหนังออนไลน์

แชร์ 5 หนังออนไลน์ ดูได้ทั้งวัน ไม่มีเบื่อ

แชร์ 5 หนังออนไลน์ ดูได้ทั้งวัน ไม่มีเบื่อ

            แชร์ 5 หนังออนไลน์ สำหรับใครที่กำลังมองหา หนังออนไลน์ ไว้ดูในช่วงวันหยุด หรือช่วงกักตัวอยู่บ้านนั้น วันนี้เรามี 5 หนังออนไลน์ ดูได้ทั้งวัน ไม่มีเบื่อ มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก รับรองว่าแต่ละเรื่องนั้น คุณจะได้รับอรรถรสในการดูอย่างเต็มเปี่ยมอย่างแน่นอน ฉะนั้น เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะว่า หนังออนไลน์ ที่เราได้นำมาแนะนำนี้จะมีเรื่องอะไรบ้าง ไปกันเลย

แชร์ 5 หนังออนไลน์ ดูได้ทั้งวัน ไม่มีเบื่อ

The Chaser

แชร์ 5 หนังออนไลน์ ดูได้ทั้งวัน ไม่มีเบื่อ

            เริ่มกันที่เรื่องแรก เป็นภาพยนตร์แนวสืบสวนไล่ล่า ผู้ชมที่มีความชื่นชอบในหนังแนวนี้ บอกได้เลยว่าไม่ควรพลาด ซึ่งเป็นหนังที่มีความเป็น Memories of Murder ผสม I Saw the Devil ที่นำเสนอได้อย่างลุ้นระทึกและอึ้งไปกับฉากต่าง ๆ ที่เกาหลีสามารถหักหน้าคนดูได้ จนสามารถอุทานเป็นคำหยาบประเภทอีเชี่ยอีซัสได้ในฉาก ๆ นั้น

            ซึ่งนอกจากการนำเสนอเรื่องราวได้อย่างลุ้นระทึก จนคนดูนั่งไม่ติดเก้าอี้แล้ว นี่อาจจะเป็นหนังเกาหลีที่มีการพูด และเล่าถึงประเด็นทางสังคมที่น่าสนใจ อย่างการทำงานของตำรวจเกาหลี ที่มีการทำงานได้อย่างโหลยโท่ย จนโยงไปถึงความงี่เง่าของนักการเมืองเอง ทำให้หนังสืบสวนธรรมดามีการนำเสนอ และวิพากษ์วิจารณ์สังคมได้อย่างไม่ธรรมดา จนคนดูเองสามารถนำไปคิดต่อกันเองว่า มันยุติธรรมแล้วหรอ

The Matrix Reloaded

แชร์ 5 หนังออนไลน์ ดูได้ทั้งวัน ไม่มีเบื่อ

            เรื่องนี้เป็นหนังที่มีหลายภาค แต่บอกได้เลยว่าสนุกทุกภาค ซึ่งตอนนี้เป็นงานภาคต่อที่อาจจะไม่พีค หรือทรงพลังมากเท่าภาคแรก แต่ก็เป็นผลงานภาคต่อที่ถือว่าทำออกมาได้อย่างสนุกสนาน กลมกล่อม และไม่ออกทะเลจนเกินไปเหมือนภาคสาม ซึ่งมาคิดดูอีกทีแล้วนี่ก็คือภาคต่อที่สานต่อเรื่องราวได้อย่างมีมิติ สนุกสนาน ทั้งฉากแอคชั่นสุดมันส์ และคงเป็นหนังที่เราจะได้เห็นความทะเยอทะยานของ ผกก. สองพี่น้องวาโซว์สกี้ที่ทำหนังได้กลิ่นอายคอมมิคแอคชั่นฝรั่ง ๆ เท่ ๆ และก็จะคงเป็นผลงานภาคต่อที่ดูแล้วสนุกสนาน ได้กลิ่นอายการ์ตูนคอมมิค และมันส์ไปฉากแอคชั่นเท่ ๆ หลายฉาก และที่แน่นอน นี่คือต้นแบบฉากไล่ล่าบนไฮย์เวย์ ที่ทำให้มีฉากต่อสู้ยิงกันระหว่างขับรถไล่ล่าใน The Raid 2 เพราะเรื่องนี้แท้ ๆ

Life of Pi

Life of Pi

            เป็นภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องราวชีวิตที่อยู่ในมหาสมุทร บนเรือลำเดียว โดย Life of Pi นั้น ไม่ได้เพียงเล่าเรื่องราวการพยายามมีชีวิตรอดของเด็กหนุ่มกับเสือเพียงเท่านั้น มันยังพูดถึงเรื่องราวของชีวิต และความเชื่อด้วยภาพที่วิจิตรตระการตา อีกทั้งยังตบท้ายด้วยการนำเสนอประเด็นที่ชัดเจน ตรงไปตรงมา แต่มีความหมายที่ลึกซึ้ง และนุ่มนวลที่สะท้อนในเรื่องของความเชื่อทางด้านศาสนาและพระเจ้า ตั้งแต่แรก เราได้เห็นภาพของพาย หรือพิสชิน เด็กหนุ่มอินเดียที่มีเรื่องราวมากมายในชีวิตของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นชื่อของเขา ครอบครัว และจุดเปลี่ยนสำคัญในชีวิต พายเป็นคนที่เชื่อในศาสนา แม้ผู้เป็นพ่อจะบอกเล่าอยู่เสมอในแง่คิดที่ตรงกันข้าม แต่พายเองก็นับถือถึงสามศาสนา กระนั้นเขาก็ศรัทธาอย่างมีคำถาม และใฝ่รู้ แม้การกระทำนี้จะเป็นเหมือนข้อครหาว่า ที่จริงแล้วเขาไม่ได้เชื่ออะไรซักอย่างเดียวก็ตาม

Inception

Inception

            เรียกว่าเป็นหนังแอคชั่นอีกหนึ่งเรื่อง ที่คนดูชื่นชอบกันมากที่สุด โดยเนื้อเรื่องมีอยู่ว่า ผู้สร้างภาพยนตร์ชื่อดัง คริสโตเฟอร์ โนแลน กำกับฯทีมดาราระดับโลกใน Inception ภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟต้นแบบที่จะพาเดินทางรอบโลก และดำดิ่งสู่โลกแห่งความฝันที่คุ้นเคยและไร้ขีดจำกัด ดอม คอบบ์ หัวขโมยมืออาชีพสุดยอดฝีมืออันตรายด้านการดึงข้อมูล ฉกชิงความลับล้ำค่าจากจิตใต้สำนึกเบื้องลึกระหว่างสภาวะความฝัน ซึ่งเป็นเวลาที่จิตใจจะเปราะบางที่สุด ความสามารถที่หายากของคอบบ์ทำให้เขาเป็นผู้เล่นที่ละโมบในโลกสมัยใหม่ ที่ไม่น่าไว้วางใจของการจารกรรมข้อมูล แต่มันยังได้ทำให้เขาเป็นผู้หลบหนีที่ต้องสูญเสียทุกอย่างที่เขารักไป ตอนนี้คอบบ์ได้รับการหยิบยื่นโอกาสที่จะแก้แค้น อีกหนึ่งงานสุดท้ายที่จะคืนชีวิตให้กับเขา

Crank

Crank

            ปิดท้ายกันที่ หนังบู๊ แอคชั่น บ้าระห่ำ ที่คนที่ชื่นชอบในภาพยนตร์แนวนี้จะต้องดู พระเอกนักบู๊ที่คงเส้นคงวา ดังเรื่อย ๆ ในระยะหลัง ๆ เห็นทีจะหนีไม่พ้นนาย Jason Statham คนนี้นี่แหละครับ จาก The Transporter ตามด้วยภาคสองแล้วยังมี The Italian Job แต่ละเรื่องที่พี่ท่านนำขบวน หรือร่วมขบวนต่อยตีกับชาวบ้านผู้ชมเป็นอันได้สะใจโก๋ทุกที งานนี้ Statham สวมวิญญาณมือปืนพระกาฬ เชฟ เชลอส ที่โดนคู่อริวางยาพิษฤทธิ์แรง ใครก็ตามที่โดนจะมีชีวิตอยู่ไม่เกินหนึ่งชั่วโมง และจะตายเร็วขึ้นด้วยหากอยู่กับที่ วิธีที่จะยืดอายุออกไปนานที่สุดก็คือต้องมี Activity ให้เลือดสูบฉีด ให้อะดรีนาลีนหลั่งให้มากที่สุด

            และทั้งหมดที่กล่าวมานี้ก็คือ 5 หนังออนไลน์ ดูได้ทั้งวัน ไม่มีเบื่อ เรียกว่าแต่ละเรื่องนั้น เป็นหนังแอ็คชั่นสุดมันส์ ที่บอกเลยว่าต้องถูกอก ถูกใจ สายคอหนังแนวนี้เป็นอย่างมาก ยังไง สามารถหาดูย้อนหลังได้เลยนะคะ

            เดิมทีการเล่น เกมยิงปลา เป็นการเล่นเกมอาเขตผ่านตู้เกมหยอดเหรียญ แต่ปัจจุบันด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนา ส่งผลให้เราสามารถเล่น เกมยิงปลา แบบออนไลน์ได้ ด้วย ข้อดีจากการเล่นเกมยิงปลา ที่คุณไม่ควรพลาด

            ในช่วงที่เกิดการระบาดของไวรัสโคโรน่านี้ หลายคนคงต้องกักตัวอยู่บ้าน ซึ่งยิ่งอยู่นานก็ยิ่งเบื่อเพราะไม่มีอะไรทำ ซีรีย์ ใหม่ ๆ ก็ดูจบไปหลายเรื่องแล้ว ดังนั้น เราจึงอยากพาทุกคนไป เปิดกรุซีรีย์เรื่องเก่าสุดฮอต รับรองว่าฟินฝุด ๆ

Tagged , ,