เรื่องทั่วไป

เกมออนไลน์ PC 2021 ใหม่ล่าสุด สนุกน่าเล่น

เกมออนไลน์ PC 2021 ใหม่ล่าสุด สนุกน่าเล่น

เกมออนไลน์ PC 2021 ใหม่ล่าสุด สนุกน่าเล่น เชื่อว่าเกมเมอร์หลายๆคน คงจะต้องกำลังมองหา เกมออนไลน์ PC ใหม่ๆและน่าเล่น แก้เบื่อแก้เหงา บอกเลยว่าสนุกและมันส์สุด เล่นยันเช้าก็ไม่เบื่อ เกมออนไลน์เปิดใหม่ มาฝากทุกคน บอกเลยว่ามีครบทุกแนว ทุกรสชาติ ชื่นชอบแบบไหนจัดไปเลย อย่ารอช้า! ไปดูกันดีกว่าในแต่ละเกมที่จะแนะนำนี้มีความน่าสนใจอย่างไร และที่สำคัญช่วงนี้ใครต้องอยู่บ้านนาน ๆ รับรองไม่มีเบื่อแน่

เกมออนไลน์ PC 2021 ใหม่ล่าสุด สนุกน่าเล่น

เกมออนไลน PC ที่เรากำลังพูดถึงกันอยู่นี้ จะมีเกมอะไรบ้างนั้น เราตามไปดูกันเลยค่ะ

เกมออนไลน์ PC 2021 ใหม่ล่าสุด สนุกน่าเล่น

1.Biomutant

 เกมออนไลน์เปิดใหม่ และน่าเล่นสุด ๆ เรื่องราวของการเกิดโรคระบาดขึ้ นส่งผลให้ทุกสรรพสิ่ง ใกล้เข้าถึงวาระสุดท้ายไปทุกที นั่นจึงเป็นเหตุผลสำคัญที่แต่ละเผ่าพันธุ์ ตัดสินใจใช้ชีวิตตามแบบของใครของมัน ความวุ่นวายต่าง ๆ จึงเกิดขึ้น จุดเด่นของเกมคือ อิสระสำหรับผู้เล่นในการต่อสู้กับศัตรู เพราะสามารถเลือกได้เลยว่าต้องการใช้วิธีใด เช่น การใช้อาวุธ, วิชากังฟู, อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ พูดง่าย ๆ คือ จะทำแบบไหนก็ได้ให้ตนเองมีชีวิตรอดก็พอแล้ว

เกมออนไลน์ PC 2021 ใหม่ล่าสุด สนุกน่าเล่น

2.Mortal Online 2

เกมออนไลน์ PC 2021 สำหรับคนที่เคยเล่นเกมนี้เมื่อเกือบ 10 ปีที่แล้ว ล่าสุดได้ถูกนำมาพัฒนาและ เตรียมออกวางจำหน่ายอีกครั้ง การันตีว่าภาพมีความสวยงาม และดูลื่นไหลกว่าเดิมแน่นอน ตัวเกมเป็นแบบมุมมองบุคคลที่ 1 ต้องต่อสู้โดยมีอาวุธต่าง ๆ เหมือนกับภาคก่อนเป๊ะ แต่ที่เพิ่มเติมเข้ามาคือ ระบบการคราฟอาวุธกับชุดเกราะ ซึ่งจะช่วยให้การเล่นง่ายและสนุกขึ้นไปอีก ความพิเศษที่ถูกใส่เข้ามาคือ ผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครขึ้นมาเอง สามารถดีไซน์ได้ตามชอบ ถือว่าเป็นเกมที่น่าจะโดนใจหลาย ๆ คนแน่นอน

เกมออนไลน์ PC 2021 ใหม่ล่าสุด สนุกน่าเล่น

3.Deathloop

คอเกมแนวนักฆ่าต้องไม่พลาด! เมื่อเข้าเล่นเกมทุกคนจะได้รับบทเป็น Colt มีอาชีพเป็นนักฆ่าโดยตื่นขึ้นมาบนเกาะ Black Reef ซึ่งเป็นเกมเล็ก ๆ ตั้งอยู่กลางมหาสมุทร แถมตัวละครยังสูญเสียความทรงจำ แถมยังต้องวนลูปการเวลาวนเวียนไม่มีจบสิ้นใน 1 วัน หากต้องการออกไปจากความสับสนนี้ทางเดียวคือ ต้องจัดการกับบรรดาผู้มีอิทธิพล ที่อาศัยบนเกาะแห่งนี้ให้จงได้ ซึ่งพวกเขาจะเรียกตนเองว่า Visionaries มีทั้งสิ้น 8 คน ตัวเกมจัดว่าน่าสนใจและ เชื่อว่าใครเป็นคอแอ็คชั่น จะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

Rainbow Six Quarantine

4.Rainbow Six Quarantine

ตามมาด้วยเกมที่คุณต้องเผชิญหน้า กับฝูงซอมบี้แสนอันตรายและน่ากลัวสุด ๆ ลักษณะของเกมก็ไม่มีอะไรมากคือ เมื่อเข้าเล่นแล้วจะต้องจับมือกับเพื่อนในทีมอีก 2 คน เพื่อทำการต่อสู้และ พยายามเอาชีวิตรอดให้จงได้ ซึ่งศัตรูก็คือฝูงซอมบี้ ซึ่งเป็นคนที่ติดเชื้อปรสิต ภาพรวมเกมถือว่าทำออกมาได้น่าสนใจ และต้องอาศัยการร่วมมือกันระหว่าง ทีมที่เข้าเล่น แม้จะเลื่อนเปิดตัวบ่อยแต่ผู้ผลิตยืนยัน ว่าปีนี้เตรียมมันส์กันได้เลย

Outriders

5.Outriders

เกมออนไลน์ PC 2021 เกมนี้แม้มองจากภายนอกอาจดู ตกยุคตรงที่ธีมเกมธรรมดาไปหน่อย แต่ถ้ามีโอกาสได้ลองเล่นแล้ว จะต้องหลงรักแน่ ๆ ด้วยตัวละครที่ผู้เล่นจะได้รับบทนั่นก็คือ Outriders หรือผู้รอดชีวิตจากการล่มสลายของดาวโลก จึงต้องมองหาอาณานิคมแห่งใหม่ นั่นจึงเป็นที่มาของการต่อสู้ เอาชนะ และจะได้พบกับตัวละครอื่น ๆ อีกเยอะพอควร งานกราฟิกถือว่าสวยลงตัว ใครที่ชื่นชอบเกมแนวเดินหน้าฆ่าให้ตายไม่ต้องสนเรื่องความเก่าของธีมเกมมากนัก รับรองว่าตอบโจทย์อย่างแรง

Outriders

6.Crimson Desert

ต่อด้วยเกมสำหรับสายบู๊ต่อเนื่องไปเลย ซึ่งใครที่เคยเล่นเกม Black Desert มาก่อนคงคุ้นเคยมาก เพราะจริง ๆ นี่ก็เหมือนเป็นเกมน้องคนถัดไปที่มาจากผู้พัฒนาเดียวกัน ลักษณะเกมจะเป็นการต่อสู้เพื่อเอาชนะและฝ่าเส้นทางอันแสนโหดไปให้จงได้ ความพิเศษของเกมคือภาพที่ดูเพลินตา กราฟิกสวยงาม ให้บรรยากาศและอารมณ์การเล่นเกมที่สนุกมากขึ้น แถมตัวละครยังมีชุดและอาวุธเท่ ๆ ให้ได้ใช้กันอีกด้วย 

Outriders

7.Grit

เกมออนไลน์เปิดใหม่ ที่มาแนว Battle Royale หรือการกระโดดร่มลงมา แล้วก็ทำภารกิจซึ่งกำลังฮิตอยู่ในเวลานี้ ฉากของตัวเกมจะเป็นหมู่บ้านคาวบอยแห่งหนึ่งมีชื่อว่า Wild West Royale วิธีเล่นก็ตามสมัยนิยมเลยนั่นคือ เหลือรอดชีวิตเป็นคนสุดท้าย เมื่อเริ่มเกมสิ่งแรกที่ต้องทำคือ รีบหาอาวุธประจำกายไว้ก่อนเลย จากนั้นก็ยิงสะบั้นหั่น แหลกใครอยู่ตรงหน้าฆ่ามันให้ตาย ถือเป็นเกมที่สายฮาร์ดคอร์ต้องชอบ เพราะได้อารมณ์แตกต่างไปจาก เกมแนวเดียวกันตรงบรรยากาศที่ดูชนบทดีจริง ๆ จะเล่นแบบเดี่ยว ๆ หรือเป็นทีมก็ตามสะดวกเลย

สำหรับเกมเมอร์คนไหนที่กำลังมองหาเกมใหม่เล่นกันอยู่ละก็ อย่าลืมนะคะ ว่าเกมที่เราได้แนะนำไปนี้ ลองไปเล่นดูสักครั้ง รับรองต้องถูกใจหลายคนอย่างแน่นอน และที่สำคัญ ได้ความเพลิดเพลินเต็มที่แน่นอน

อาหารอันตราย หรือ เมนูขยะ บอกเลยว่าเป็นอาหารที่หากินได้ง่าย สะดวกสบาย และบางเมนูอาจจะเป็นอาหารจานโปรดของใครหลายคนก็ได้ แต่คุณรู้หรือไม่ว่า อาหารเหล่านั้น มักเป็น อาหารที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ ของเรา ยิ่งกินมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งสะสม เสี่ยงต่อการเกิดโรคร้าย 

วัคซีนโควิด-19 ที่ใช้ในประเทศไทย  เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้หลายๆประเทศจึงต้องทำการวิจัยและพัฒนาวัคซีนเพื่อมากป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และในสารประกอบของวัคซีนก็อาจจะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับว่าผลิตด้วยวิธีไหน ประเทศไหนผลิตตัวไหนออกมาได้ ก็จะใช้ตัวนั้นฉีดให้กับประชากรในประเทศนั้น เสริมด้วยวัคซีนที่รับเพิ่มจากต่างประเทศเพื่อให้ครอบครัวต่อจำนวนประชากรของประเทศนั้นๆ

Tagged ,